CAM KẾT

➡ Giao hàng đúng hẹn.

➡ Cam kết in đúng chất liệu giấy.

➡ In trên dây chuyền máy in hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản.

➡ Cam kết đồng màu sắc giữa các tờ in (sai, lệch màu in lại không tính phí).

➡ Hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe với khách hàng tỉnh.

 

In catalogue

Đối với bất kỳ một công ty nào, dù là hoạt động sản xuất kinh doanh hay sản xuất thương mại thì Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu. Nó là một cách phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Sự cần thiết của Catalogue trong phát triển doanh nghiệp

  1. Một kênh quảng cáo các sản phẩm tới khách hàng

Với một cuốn catalogue, có thể coi là một kênh ngắn nhất giới thiệu các giới thiệu các sản phẩm hay dịch vụ của công ty tới khách hàng mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời nó là tiền đề cho quá trình giao dịch, ký kết hợp đồng trở nên thuận lợi hơn.

  1. Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty

Catalogue, nó không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo,  mà qua các hình ảnh trong quyển catalogue đó còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp hay năng lực của doanh nghiệp bạn trước khách hàng.

  1. Catalogue làm nổi bật thương hiệu của bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay các ấn phẩm Catalogue ngày càng trở nên độc lạ và thu hút! Bởi khi các ấn phẩm Catalogue được thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn thì đó cũng là khi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn được củng cố ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Và dần dần sẽ tạo nên sự ưu ái của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty bạn.

Do vậy, nếu bạn không quan tâm hay không sử dụng Catalogue cho sản phẩm của doanh nghiệp mình là bạn đã đánh mất cơ hội lớn, ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng.